Với người miền Trung thì con Cá Bã Trầu đã quá quen thuộc, chúng ta có thể đem cá để nấu canh, chiên me, kho tiêu, chiên giòn,… nhưng với tôi thì con Cá Bã Trầu phải đem đi nướng thì mới là ngon nhất!
Cá Bã Trầu, không ăn sẽ...tiếc |
Đây là video nướng Cá Bã Trầu của mình, các bạn xem qua nhé!
Trong thời gian nướng Cá Bã Trầu ta phải thường xuyên trở cá, các bạn nhớ phải giữ lửa nhỏ thôi nha, không sẽ có than Cá Bã Trầu đó! Thịt cá vốn mềm ngọt, khi được nướng lại tỏa hương thơm ngát khiến ai ngưởi được cũng cồn cào!
Mắt Cá Bã Trầu cũng là một phần rất ngon, nhưng do hôm rồi nướng mắt bị nổ, nếu để lửa đủ nhỏ thì sẽ ít bị nổ hơn. Nếu muốn đúng điệu các bạn hãy chấm cá với muối hột, ớt xiêm và chanh nha! Tại mình khoái nước mắm thôi!
Cắn một miếng Cá Bã Trầu nướng nóng hổi với vị ngọt của cá, khứu giác của các bạn còn bị đánh thức với vị cay của ớt,.. Món này một khi đã ăn rồi thì các bạn sẽ muốn ăn tiếp, khó mà dừng lại được đó!
Chúc các bạn ngon miệng và có một ngày cuối tuần vui vẻ nha!
#zuivaobep #monngoncuoituan #cabatrau
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét