Thứ Năm, 14 tháng 9, 2017

Cách làm chân gà ngâm sả tắc cay ngon hấp dẫn

Cách làm chân gà ngâm sả tắc này sau khi thực hiện xong món chân gà sẽ có hương thơm nhẹ nhàng, cùng với vị chua chua mằn mặn, cay cay vô cùng hấp dẫn. Cuối tuần mà cùng bạn bè uống vài lon bia nhắm nháp vài cái chân gà thì không còn gì thú vị bằng luôn đó mọi người!

Cách làm chân gà ngâm sả tắc cay ngon hấp dẫn
Cách làm chân gà ngâm sả tắc cay ngon hấp dẫn

Nguyên liệu cho cách làm chân gà ngâm sả tắc cũng rất dễ tìm: Chân gà và các loại gia vị thông thường hàng ngày dùng để nấu ăn thôi mọi người. Vào giữa mùa hè nóng nực như thế này mà làm vài cái chân gà ngâm mát lạnh với bia lạnh, lại còn có bạn bè, người thân nữa thì coi như đã đời luôn rồi đúng không các bạn.

Cách làm chân gà ngâm sả tắc này mình đã thử rất nhiều lần, lần nào mang ra nhâm nhi cũng đều rất ngon và hơi bị hao bia đó các bạn ạ. Chúc các bạn thực hiện món ngon dễ làm này thành công nhé! Hãy tùy chỉnh gia vị theo ý các bạn thích để có được cách làm chân gà ngâm sả tắc “made in tự tui” nha mọi người.

Đây là video cách thực hiện món này của mình, các bạn hãy xem qua nhé!


Với cách làm chân gà ngâm sả tắc này thì ta phải chờ tới khi nước thật nguội mới cho vào nha các bạn, cho vào lúc nước còn ấm sẽ làm cho món chân gà của chúng ta bị đắng đó!

Nếu muốn bảo quản món ăn ngon này 4-5 ngày thì các bạn hãy giảm lượng tắc dùng xuống còn ½ thôi nha, và nhớ là để vào ngăn mát của tủ lạnh!

Cảm ơn các bạn đã ghé qua Blog của mình nha, các bạn hãy comment cho mình biết ý kiến của các bạn nha! Chúc các bạn vui vẻ!

#monngondelam #zuivaobep #changangamsatac

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét