Thứ Ba, 17 tháng 10, 2017

Ướp sườn nướng cho CÁCH LÀM CƠM TẤM NGON

Cơm tấm là một món ăn rất đặc trưng của người Sài Gòn. Với cách làm cơm tấm ngon này, mình có thể ăn liền cả tuần mà chưa biết ngán luôn đó nha!
Món cơm tấm hay được ăn vào buổi tối hoặc sáng

Cái quyết định thành bại của món cơm tấm là việc bạn phải ướp miếng sườn của mình sao cho lúc nướng lên miếng thịt được vàng, tỏa mùi thơm nức mũi, chỉ cần nghe mùi là không thể cưỡng lại được. Khi ăn thì miếng sườn phải thật mềm, thật đậm đà nữa.

Thành phần nguyên liệu chính: Sườn cốt lếch, cơm tấm, các loại gia vị (các bạn có thể xem chi tiết cách làm trong clip bên dưới nha)

Video clip cách làm cơm tấm sườn nướng



Lưu ý nhỏ: Sườn nên ướp đúng thời gian để đảm bảo được đậm đà và tươi ngon, và các bạn nên chọn loại sườn thăn được cắt dày nhé!

Gia vị ăn kèm với món cơm tấm này là mỡ hành, tốp mỡ rưới lên trên, salad hoặc đồ chua ăn kèm với nước mắm.

Người Sài Gòn ưa dùng món cơm tấm vào lúc chiều tối hoặc buổi sáng, giữa muôn vàn món ngon vật lạ thì món cơm tấm vẫn vô cùng nổi bật và không lẫn đi đâu được.

Các bạn hãy thử cách làm cơm tấm này đi nha mọi người, chúc các bạn thực hiện món ăn ngon này thành công!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét