Cách nấu bánh canh chả cá thác lác này mình tự làm từ A đến Z, từ bột bánh canh, nước lèo, chả cá luôn nha mọi người, món ngon dễ làm này đơn giản lắm đó các bạn ạ.
Bánh canh chả cá nấu tại nhà, luôn hấp dẫn |
Nếu các bạn muốn làm thử món bánh canh ngon này cho gia đình mình vào cuối tuần thì đây là nguyên liệu dành cho bạn nè:
Nguyên liệu cũng rất dễ tìm nha mọi người |
- 200g các thác lác
- 200g thịt nạc xay
- Giá, hành, tỏi, hành tím, ớt
- Muối tiêu, bột nêm, bột ngọt, nước mắm
- 200g bột gạo + 50g bột mì
Chi tiết cách thực hiện các bạn xem trong video, mình có quay lại chi tiết quá trình mình làm món này nha mọi người (hát hay không bằng hay hát mà :D)
Món bánh canh này rất dễ ăn, cọng bánh canh dai mềm (mặc dù mình làm không đẹp lắm) nước dùng ngọt, kết hợp cùng miếng chả cá dai dai ăn cùng với các loại rau nữa thì hết ý. Món này nếu có hẹ nhỏ ở Phú Yên nữa thì mới gọi là đúng bài, nhưng đợt mình làm tìm hoài không thấy món hẹ đặc biệt này. Nếu bạn có làm món này thì hãy thử tìm để món bánh canh chả cá của mình thêm tròn vị nhé.
Các bạn hãy thử thực hiện ngay món ăn ngon dễ làm này cho gia đình mình ngay dịp cuối tuần này nhé, một món ăn ngon, lạ miệng như vậy thì xứng đáng để làm thử lắm chứ phải không mọi người.
Chúc các bạn sẽ thực hiện thành công món bánh canh này và có thêm cho mình một món ăn thật ngon nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của mình!
Xem thêm: THỊT KHO CỦ CẢI món nhà quê, cơ mà đưa cơm lắm, lâu lâu làm món này đổi vị cũng rất hay đó cả nhà nhé!
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét