Món cá ba sa một nắng với vị cay cay mằn mặn, sau khi chiên giòn lên ăn cùng với cơm nóng trong mấy ngày mưa gió này thì còn gì bằng nữa nè cả nhà!
Cá ba sa một nắng - Món ngon ngày cuối tuần |
Để làm món cá ba sa này thì bạn chỉ đơn giản làm cách sạch, sau đó cắt ra từng khứa, ướp gia vị đầy đủ, mang đi phơi qua một nắng (từ sáng tới chiều), cuối cùng là mang ra chiên ăn cơm thôi.
Món ăn ngon này các bạn còn có thể dễ dàng bảo quản trong tủ lạnh vài hôm nếu bạn chưa muốn ăn ngay rất tiện lợi, mình thường làm xong bỏ vào tủ lạnh để những ngày lười làm đồ ăn làm mang ra ăn với cơm cho nhanh.
Các bạn xem clip mình làm nhé!
Cá ba sa một nắng này sau khi làm xong bỏ lên chảo cùng với một ít dầu rồi chiên từ từ, không cần phải thêm gia vị gì nữa vì đã được ướp vừa ăn từ trước rồi. Lâu lâu hãy đổi món cho bữa cơm gia đình của mình với món này thử xem sao nha mọi người.
Mình nghĩ nếu các bạn không có điều kiện phơi cá ba sa, thì mình có thể thử món này bằng cách đem đi sấy khô trong lò nướng một vài giờ là được.
Chúc các bạn sẽ làm món cá ba sa một nắng này thật ngon nha!
#monngonmoingay #monngoncuoituan #zuivaobep #cabasa
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét